dot dot
dot
โปรแกรมทัวร์
dot
ทัวร์เกาหลี


แบนเนอร์ตัวอย่าง
LINE


เกี่ยวกับเรา

 

"ท่องเที่ยวถูกๆ ดีดี ต้อง แฮปปี้ ดีลักซ์ ทัวร์"

แฮปปี้ ดีลักซ์ ทัวร์  ยินดีให้บริการทุกท่าน ภายใต้การบริหารงาน และดำเนินกิจการของผู้มีประสบการณ์ทางด้านการท่องเที่ยวมามากกว่า 10 ปี ร้านค้าของเราได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์ และได้รับใบอนุญาตประกอบการธุรกิจนำเที่ยว ประเภท Out Bound Tour ดังนั้น ท่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่านสามารถไว้วางใจในการเลือกใช้บริการกับเราได้อย่างแน่นอน แฮปปี้ ดีลักซ์ ทัวร์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้รับใช้ทุกท่านอย่างเต็มที่ในโอกาสอันใกล้นี้ และเราสัญญาว่าจะรังสรรค์ความสุขและความสนุกให้กับท่าน ตลอดทริปการเดินทางที่ทุกๆ ท่าน ได้ไว้วางใจเลือกใช้บริการไปกับเราแฮปปี้ ดีลักซ์ ทัวร์ ดำเนินธุรกิจจัดทัวร์นำเที่ยวทั่วโลก จำหน่ายตั๋วเครื่องบิน รับจองห้องพักทั่วโลก รับทำวีซ่าท่องเที่ยว รับจองรถเช่า รับจองสนามกอล์ฟ รวมถึงการจัดกรุ๊ปทัวร์ตามความต้องการของท่านโดยมีนโยบายเพื่อให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายทุกบาททุกสตางค์

แฮปปี้ ดีลักซ์ ทัวร์ จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกซื้อ-ขายออนไลน์ ให้บริการสำรองที่นั่งและจัดส่งไฟล์เอกสารทางช่องทางอิเล็กทอรนิคโดยทีมขาย ลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามทีมขายและซื้อบริการได้โดยง่าย ทั้งนี้ทุกขั้นตอนการจองจะมีเอกสารประทับตรงให้ลูกค้า คือ ใบยืนยันการจองทัวร์(invoice)เรียกเก็บค่าบริการ และใบสำคัญรับเงินในทุกขั้นตอนการซื้อขาย ลูกค้าสามารถตรวจสอบรายชื่อทีมขายได้ตามระบุในเว็ปไซด์ www.happydeluxetour.com

สามารถตรวจสอบรายชื่อทีมขายได้ทางสายด่วน คุณแนน แฮปปี้ดีลักซ์ทัวร์ 086-9301633 Line ID: nanzaatour หรือ ช่องแชทแฟนเพจ https://www.facebook.com/NanZaaHappyDeluxeTour 

 

แฮปปี้ ดีลักซ์ ทัวร์ ได้รับใบอนุญาตร้านค้าจากสำนักพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ค้าขายออนไลน์ และได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวต่างประเทศ สามารถตรวจสอบใบประกอบการฯได้ที่ http://122.155.9.61:8087/mobiletourguide/ ช่องตรวจสอบกรอกข้อมูลเลขทะเบียน 21/00664 ค่ะ
             

 

 

แฮปปี้ ดีลักซ์ ทัวร์ ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2555 โดยคุณศุภชัย ภัทรรัตนชัย และได้เปลี่ยนชื่อเป็นคุณศรันญา แสนคำ เมือวันที่ 19 มิถุนายน 2557

ออกให้โดยกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ทะเบียนการค้าเลขที่ 1669890006815

คลิกดูภาพขยาย ทะเบียนพาณิชย์_Web.jpg

แฮปปี้ ดีลักซ์ ทัวร์ ได้รับใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ประเภททัวร์ต่างประเทศ หรือ Outbound Tour เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2555  ออกให้โดยสำนักงานพัฒนาการท่องเที่ยว

ใบอนุญาตเลขที่ 21/00664

คลิกดูภาพขยายใบประกอบการปี2555-2557.jpg

คลิกดูภาพขยายใบประกอบการปี2557-2559.jpg

คลิกดูภาพขยายใบประกอบการปี2559-2561.jpg

คลิกดูภาพขยายใบประกอบการปี2561-2563.jpg

 

สำคัญมาก เอกสารอินวอยเรียกเก็บเงินของแฮปปี้ ดีลักซ์ทัวร์ ใช้บัญชีรับเงินของ
"นางสาวศรันญา แสนคำ"
ในการรับเงินเท่านั้น หากเอกสารอินวอยระบุแจ้งเป็นบัญชีอื่น บริษัทจะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น

 

 คุณแนน (ผู้จัดการ)


  คุณวีน่า (ผู้จัดการทัวร์ Inbound)

 

 

 

     คุณแม๊ก ( เจ้าหน้าที่ออฟฟิตเชียงใหม่)

 

 

แนะนำทีมขาย

คุณเน็ตตี้    คุณเชอร์รี่  
 คุณกล้วย  คุณมาร์ช  
คุณหวาน  คุณบิ๋ม 
คุณอุ๋ย   คุณจ๋า  
คุณเก๋  

คุณนุ๊ก    

คุณแพมมี่    คุณโบว์    
คุณรัล  

 

 

 Copyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.