ReadyPlanet.com


5 โรงแรมที่สวยที่สุดในอเมริกา


 

5 โรงแรมที่สวยที่สุดในอเมริกา

 

 

 

 


ด้วยเมืองที่เป็นสัญลักษณ์มากมายและภูมิทัศน์ที่หลากหลายโรงแรมที่สวยงามในสหรัฐอเมริกาอาจดูเป็นโหล แต่บางคนก็ค่อนข้างเรียบง่ายสวยงามกว่าคนอื่น ๆ และควรค่าแก่การจดจำอย่างแท้จริง

ตั้งแต่บ้านพักอัลไพน์ชนบทในเทือกเขาร็อคกี้ไปจนถึงรีสอร์ทติดชายหาดที่สวยงามในไมอามี่เราได้คัดเลือกโรงแรมที่สวยที่สุด 20 แห่งในอเมริกาที่คุณสามารถเข้าพักได้:


1. การตัดต่อ Palmetto Bluff


ที่ดินที่แผ่กิ่งก้านสาขานี้ใน Carolina Lowcountry มอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่ผสมผสานประวัติศาสตร์ภาคใต้และความงามตามธรรมชาติอื่น ๆ เข้าด้วยกันไม่ว่าจะเป็นแม่น้ำแม่น้ำหนองบึงหมอกต้นโอ๊กเก่าแก่ที่ปกคลุมไปด้วยมอสสเปน อาคารหลักของโรงแรมดูเหมือนคฤหาสน์ทางใต้สุดคลาสสิคและ 50 คอทเทจและคอทเทจสวีทนั้นมีความสะดวกสบายเหมือนบ้านและหรูหราอย่างเต็มที่พร้อมเตาผิงที่ใช้งานได้ระเบียงหน้าจอและห้องน้ำที่งดงาม Village Homes มีหลายห้องนอนที่หรูหรา แต่ขาดความแตกต่างของบ้านพักบางหลัง แขกผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการมากมายเช่นกอล์ฟปั่นจักรยานเทนนิสโครเกต์พายเรือคายัคและว่ายน้ำ (ในสระว่ายน้ำสองสระ) และสปาสุดหรูได้รับการยกย่องอย่างสูง ไม่ใช่การกล่าวเกินจริงที่จะกล่าวว่า Montage Palmetto Bluff เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่พิเศษที่สุดในประเทศ


2. Four Seasons Resort Hualalai


Four Seasons ที่เก่าแก่เป็นสถานที่ให้บริการไข่มุกห้าแห่งบนเกาะใหญ่ไม่เหมือนรีสอร์ทอื่น ๆ บนชายฝั่ง Kohala พื้นที่อันเขียวชอุ่มและภูมิทัศน์ที่สวยงามล้อมรอบห้องพักสไตล์บังกะโลและห้องสวีทส่วนตัวซ่อนตัวอยู่ตามเส้นทางคดเคี้ยวไปทั่วสถานที่ให้บริการขนาดใหญ่ สถาปัตยกรรมที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันสระว่ายน้ำ (ทั้งเจ็ดแห่ง) และพื้นที่สาธารณะมีความผ่อนคลายโดยไม่ต้องดูมากเกินไป ตัวเลือกการรับประทานอาหารในสถานที่มีจำนวนน้อย แต่มีคุณภาพสูงและรวมถึงร้านอาหารที่ดีที่สุดในบิ๊กไอส์แลนด์ การบริการเป็นเลิศและประสบการณ์เป็นอัตราแรกถึงรายละเอียดสุดท้าย
สนับสนุนโดย Lucaclub88

เว็ป บา  คาร่า ที่ติดTOPของประเทศไทย

3. วอลดอร์ฟแอสโตเรียชิคาโก


Waldorf-Astoria ให้บริการความหรูหราระดับสุดยอดในชิคาโก ด้วยความรู้สึกใกล้ชิดแบบบูติก - แต่สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของโรงแรมขนาดใหญ่ - วอลดอร์ฟ 188 ห้องเหมาะสำหรับนักเดินทางเพื่อพักผ่อนและธุรกิจ ห้องพักทันสมัยโดดเด่นด้วยโทนสีกลาง ๆ การตกแต่งแบบร่วมสมัยและห้องน้ำหินอ่อนที่งดงามที่มีห้องอาบน้ำฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกเป็นสัดส่วนรวมถึงทีวีสิ่งที่แทรกอยู่ในกระจก ไฮไลท์รวมถึงร้านอาหารหรู Balsan สปาชั้นเยี่ยมและเฮลท์คลับพร้อมบริการมากมายและสระว่ายน้ำในร่ม นอกจากนี้สถานที่ตั้งของโรงแรมในย่านโกลด์โคสต์ที่หรูหราทำให้สามารถเดินไปยังร้านค้าหรูร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ


4. The Peninsula Beverly Hills


The Peninsula Beverly Hills ได้รับการจัดอันดับห้ามุก แต่เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดใน Beverly Hills และบางทีในลอสแองเจลิสทั้งหมดนั่นอาจเป็นการพูดเกินจริง ต้องขอบคุณพนักงานที่เอาใจใส่ที่ให้ความสำคัญกับคนรวยและมีชื่อเสียงสถานะของการเป็นจุดหมายปลายทางฮอลลีวูดที่หรูหราได้คงที่มาตั้งแต่เปิดในช่วงต้นยุค 90 การรับประทานอาหารเป็นเลิศสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าเป็นสนามเด็กเล่นและสปาใช้น้ำมันนวดที่ผสมกับเพชร ห้องพักจำนวน 194 ห้องมีการตกแต่งด้วยดอกไม้ที่ไม่เหมาะสำหรับทุกคนและผู้บริหารอาจคิดว่าเป็นทางเท้าเกินกว่าที่จะมีเครื่องชงกาแฟในห้องพัก แต่ในอัตราเหล่านี้การขาดเครื่องชงกาแฟเอสเปรสโซ่อิตาลี ในด้านบวกคนขับรถและ Rolls-Royce มารวมกับราคา


5. โรงแรม Inn Above Tide


ทางเลือกที่เงียบสงบสำหรับโรงแรมในตัวเมืองที่วุ่นวายของซานฟรานซิสโก Inn Inn Tide อันหรูหราอยู่ในระยะที่สามารถเดินไปยังร้านค้าร้านอาหารและเรือข้ามฟากในสถานที่ที่มีเสน่ห์แปลกตา Sausalito ที่หรูหรา ห้องพักที่ทันสมัยจำนวน 31 ห้องที่นี่มีวิวอ่าวที่กว้างไกลและส่วนใหญ่มาพร้อมกับลานเฉลียงที่สามารถมองเห็นน้ำ ในขณะที่มีสปาอาหารเช้าฟรีและไวน์และชีสต้อนรับฟรีมันขาดสระว่ายน้ำและร้านอาหารในสถานที่อาจขัดขวางผู้เข้าชมบางส่วน
ผู้ตั้งกระทู้ Backjack :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-11 03:26:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.