ReadyPlanet.com


เลโก้แบทแมนภาพยนตร์เป็น 2,017


 เลโก้แบทแมนภาพยนตร์เป็น 2,017คอมพิวเตอร์ภาพเคลื่อนไหว ในดวงใจ หนังตลกที่ผลิตโดยวอร์เนอร์นิเมชั่นกรุ๊ปและจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ มันถูกกำกับโดยคริสแม็คเคย์และเขียนโดยเซทเกรแฮมสมิ ธ ,คริสแม็คเคนเอริคซอมเมอร์, จาเร็ดสเติร์นและจอห์นวิททิงและผลิตโดยแดนหลิน ,ลีรอย ,ฟิลลอร์ดและคริสมิลเลอร์ ขึ้นอยู่กับเลโก้แบทแมนเล่นแถวฟิล์มเป็นนานาชาติร่วมผลิตของสหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลียและเดนมาร์กคนแรกที่ Spin-offงวดเลโก้ภาพยนตร์ภาพยนตร์ซีรีส์และงวดที่สองโดยรวม เรื่องราวรวมอยู่ในDC Comicsตัวละครแบทแมนในขณะที่เขาพยายามที่จะเอาชนะความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขาเพื่อที่จะหยุดแผนการล่าสุดของโจ๊กเกอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจะ Arnettชดใช้บทบาทของเขาในฐานะนายทหารจากเลโก้ภาพยนตร์ควบคู่ไปกับZach Galifianakis ,

 

ไมเคิลเซร่า , โรซาริโอดอว์สันและราล์ฟฟีนส์ เลโก้แบทแมนภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์โลกในดับลิน , ไอร์แลนด์ที่ 29 มกราคม 2017, และได้รับการปล่อยตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2017 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการปล่อยตัวใน3D , RealD 3D , Dolby Cinema , IMAX , ไอแมกซ์ 3 มิติและ4DX ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการชื่นชมจากนักวิจารณ์ในแง่บวกเกี่ยวกับแอนิเมชันการแสดงด้วยเสียงซาวด์แทร็กสไตล์การแสดงและอารมณ์ขัน; มันก็ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์โดยทำรายได้ 312 ล้านเหรียญทั่วโลกเทียบกับงบประมาณ 80 ล้านดอลลาร์ มีการประกาศผลสืบเนื่องในปี 2561 และมีกำหนดจะเปิดตัวในปี 2565 อย่างไรก็ตามด้วยUniversal Picturesที่ได้รับสิทธิ์ในการได้รับสิทธิในภาพยนตร์ The Lego Movieมันไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าจะยังคงมีการผลิตอยู่หรือไม่ภายในซีซูเปอร์มิติในเลโก้จักรวาลแบทแมนยังคงที่จะปกป้องเมือง

 

สนับสนุนบทความโดย  lucaclub88

เว็บ บา คาร่า ที่ดีที่สุด

Gothamและอาชญากรรมต่อสู้ ระหว่างภารกิจล่าสุดของเขาที่จะหยุดโจ๊กเกอร์จากการทำลายเมืองแบทแมนทำร้ายความรู้สึกของโจ๊กเกอร์โดยบอกเขาว่าเขาไม่ได้มีความสำคัญต่อชีวิตของแบทแมนอย่างที่เขาคิดว่าเขาเป็น วันรุ่งขึ้นของแบทแมนอัตตาบรูซเวย์นเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำในช่วงฤดูหนาวของเมืองที่มีการเฉลิมฉลองทั้งการเกษียณอายุของข้าราชการกอร์ดอนและสวรรค์ของลูกสาวของเขาบาร์บาร่าเป็นเมืองใหม่ของข้าราชการตำรวจเท่านั้นที่จะโกรธแค้นโดยแผนการของบาร์บาร่าเพื่อปรับโครงสร้างตำรวจ ฟังก์ชั่นโดยไม่ต้องแบทแมน โจ๊กเกอร์ล้มเหลวปาร์ตี้กับคนร้ายคนอื่น ๆในเมืองซึ่งทุกคนยอมแพ้ยกเว้นฮาร์เลย์ควินน์ที่หายตัวไปในช่วงที่สับสน

แบทแมนได้วางแผนที่จะขโมยPhantom Zone Projector ของSuperman (อุปกรณ์ที่สามารถขับไล่ใครก็ตามไปที่ Phantom Zone ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเหล่าวายร้ายที่อันตรายที่สุดใน Lego Lego ลิขสิทธิ์) เพียงเพื่ออัลเฟรดที่จะเข้าไปแทรกแซงและให้คำแนะนำ เขาจะดูแลดิ๊กเกรย์สันแบทแมนซึ่งเป็นลูกบุญธรรมของวอร์ดในช่วงงานฉลองก่อนหน้านี้โดยไม่ตั้งใจ ไม่เต็มใจเห็นพ้องที่จะทำเช่นนั้นแบทแมนส่งเสริมดิ๊กเป็นโรบินครั้นแล้วทั้งคู่ประสบความสำเร็จในการกู้คืนโปรเจคเตอร์จากป้อมสันโดษและบุกเข้าไปในArkham Asylumส่งโจ๊กกับผีเน็ต สงสัยว่าโจ๊กเกอร์ต้องการ จะถูกส่งไปที่นั่นบาร์บาร่าล็อคแบทแมนและโรบินผู้ตั้งกระทู้ ployy (ployntp00-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-11 03:09:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.