ReadyPlanet.com


เดินเพื่อปรับปรุงสุขภาพของคุณ


 

เกี่ยวกับการเดินเป็นกลุ่ม


ไม่ว่าคุณจะเดินเพื่อปรับปรุงสุขภาพของคุณหรือเพียงเพื่อความสุขของการสำรวจพื้นที่ท้องถิ่นของคุณด้วยการเดินเท้าของเราทำให้เพลิดเพลินกับกิจกรรมกลางแจ้งที่ดีได้อย่างง่ายดาย


การเดินของเราเกิดขึ้นทั่วสหราชอาณาจักรดำเนินการตลอดทั้งปีและรองรับช่วงอายุและความสามารถในการเดิน เรามีกลุ่มอาสาสมัครกว่า 500 กลุ่มทั่วอังกฤษสกอตแลนด์และเวลส์ซึ่งส่วนใหญ่มีการเดินเล่นหลายครั้งต่อสัปดาห์


ผู้นำการเดินที่มีประสบการณ์ของเราจะต้อนรับคุณในทุกการเดินและมอบสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเป็นกันเองและสนุกสนานให้คุณได้พบปะผู้คนที่มีใจเดียวกัน

 


สนับสนุนโดย lucaclub88

 

 เว็บ บา  คา ร่าทางเดินที่ถูกต้องสำหรับคุณ

มีผู้คนมากกว่า 300,000 คนเดินเล่นกับเราทุกปี - บางคนเลือกเดินเล่นระยะสั้นในเมืองนานไม่เกินหนึ่งชั่วโมงส่วนที่อื่น ๆ ก็คือการเดินป่าที่ท้าทายตลอดทั้งวันในชนบทที่ห่างไกลและสวยงามที่สุดของเรา การเดินของเราทุก  ระดับ ตั้งแต่เรื่องง่ายไปจนถึงด้านเทคนิคและทุกสิ่งในระหว่างนั้นเพื่อให้คุณรู้ว่าคุณกำลังทำอะไรอยู่ 


การเดินของเราส่วนใหญ่อยู่ในช่วงสุดสัปดาห์ แต่อาสาสมัครของเราหลายคนก็เดินเล่นในช่วงสัปดาห์และในตอนเย็นโดยเฉพาะในเดือนที่อากาศอบอุ่น


คุณสามารถลองเดินเล่นของเราได้ฟรี เมื่อคุณได้สัมผัสกับมุมมองความสนุกและความเบิกบานใจมันเป็นเพียงแค่การ  เข้าร่วมเป็นสมาชิกครั้งที่หนึ่งคุณสามารถเดินเล่นไปตามที่ต่างๆได้ทุกที่ในสหราชอาณาจักรตามที่คุณต้องการ


ความสนุกสนานในครอบครัว

การเดินของเราบางอย่างสนุกเป็นพิเศษสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็ก มีสถานที่ดีๆมากมายที่คุณสามารถนั่งรถเข็นเด็กได้โดยไม่มีปัญหา ค้นหาเส้นทางที่เหมาะสำหรับเด็กหรือติดต่อกลุ่มในพื้นที่ของคุณเพื่อขอรายละเอียด


เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีสามารถเดินเล่นได้ แต่ต้องมีผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบคอยดูแลด้วย


สิ่งที่ต้องนำมา

บ่อยครั้งที่คุณไม่ต้องการมากกว่าสามัญสำนึก: สวมรองเท้าที่เหมาะสมขึ้นอยู่กับว่าเดินนานหรือยากแค่ไหน; นำสิ่งที่จะกินและดื่ม และอย่าลืมตรวจสอบสภาพอากาศ! นอกเหนือจากนั้นผู้นำเดินเท้าในท้องถิ่นจะให้คำแนะนำทั้งหมดที่คุณต้องการ


นำสุนัขของคุณ

เรารู้ว่าหลายคนสนุกกับการเดินกับเพื่อนสี่ขาของพวกเขาดังนั้นเราจึงสนับสนุนให้ทุกกลุ่มเดินของเราอนุญาตให้สุนัขเดินเล่น


แน่นอนว่ามีบางการเดินที่ไม่เหมาะสำหรับสุนัข - หากเส้นทางผ่านสัตว์เลี้ยงในฟาร์มเล็ก ๆ สุนัขของคุณอาจถูกขอให้อยู่บ้านและดูทีวีจนกว่าจะถึงการเดินครั้งต่อไป


อนุญาตสุนัขช่วยเหลือ แต่เราขอให้คุณพูดกับผู้นำการเดินล่วงหน้าเพื่อตรวจสอบว่าปลอดภัยสำหรับสุนัขช่วยเหลือเมื่อเดินตามเส้นทางนั้น ตัวอย่างเช่นภูมิประเทศบางอย่างอาจมีความท้าทายสำหรับสุนัขช่วยเหลือ หากการเดินไม่เหมาะสมและอาจทำให้ความปลอดภัยของคุณลดลงอาสาสมัครของเราจะพูดคุยกับคุณเพื่อสำรวจวิธีอื่น ๆ ที่คุณสามารถเดินกับกลุ่มได้


กำลังมองหาการเดินเพื่อสุขภาพ?

ในฐานะที่เป็นศูนย์แห่งชาติเพื่อการเดินเพื่อสุขภาพเรายังสนับสนุนแผนการเดินเล่นเพื่อสุขภาพในประเทศต่างๆทั่วประเทศอังกฤษ ค้นหาสุขภาพเดินใกล้คุณ ผู้ตั้งกระทู้ 999 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-10 21:29:24


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.