ReadyPlanet.com


อิหร่านกล่าวว่าจะดำเนินการสอดแนมที่ช่วยให้สหรัฐกำหนดเป้าหมายทั่วไป


 

อิหร่านกล่าวว่าจะดำเนินการสอดแนมที่ช่วยให้สหรัฐกำหนดเป้าหมายทั่วไป...

 

 

เตหะรานกล่าวเมื่อวันอังคารว่าจะมีการประหารชีวิตชาวอิหร่านเพราะการสอดแนมในสหรัฐอเมริกาและอิสราเอลหลังจากความเชื่อมั่นของเขาได้รับการสนับสนุนจากสหรัฐเพื่อช่วยให้สหรัฐฯสามารถหานายพลชาวอิหร่านที่ถูกฆ่าตายจากการโจมตีด้วยเสียงพึมพำ


มาห์มุดมูซาวี Majd ถูกตัดสินว่ามีความผิดในการสอดแนมกองกำลังติดอาวุธของอิหร่าน“ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกองกำลัง Quds และสถานที่และการเคลื่อนไหวของผู้พลีชีพนายพล Qasem Soleimani” โฆษกของศาลยุติธรรม Gholamhossein Esmaili กล่าวในการแถลงข่าว


นายมาห์ดถูกตัดสินว่ามีความผิดในการรับเงินจำนวนมากจากทั้งสำนักข่าวกรองกลางแห่งสหรัฐอเมริกาและมอสสาดของอิสราเอล


ประโยคของเขาถูกยึดถือโดยศาลฎีกาของอิหร่านและจะ "ดำเนินการในเร็ว ๆ นี้" โฆษกเสริม


Soleimani เป็นหัวหน้ากองกำลัง Quds Force หน่วยปฏิบัติการต่างประเทศของหน่วยยามปฏิวัติอิหร่านและถูกสังหารเมื่อเดือนมกราคมในการโจมตีทางเครื่องบินของสหรัฐใกล้กับสนามบินแบกแดด

 

สนับสนุนบทความนี้โดย :  บๅคๅร่ๅออนไลน์

 

อิหร่านตอบโต้ด้วยการยิงขีปนาวุธยิงใส่กองทหารสหรัฐฯประจำการในอิรัก แต่ประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ประธานาธิบดีสหรัฐฯเลือกที่จะตอบโต้ทางทหาร


ในขณะที่การโจมตีฐานทัพอิรักทางตะวันตกของ Ain Al-Asad ทำให้ทหารสหรัฐฯไม่เสียชีวิต แต่ทหารบาดเจ็บสมองหลายสิบคน


Majd "จะเผชิญกับผลที่ตามมาจากการกระทำของเขาและเจ้านายของเขาจะเป็นพยานถึงความมุ่งมั่นพลังและการเข้าถึงสติปัญญาของสาธารณรัฐอิสลาม" เอสเมเลียกล่าว


อิหร่านในเดือนกุมภาพันธ์ส่งประโยคที่คล้ายกันให้กับอาเมียร์ราฮิมปูร์ชายอีกคนหนึ่งถูกตัดสินว่าเป็นผู้สอดแนมสหรัฐและวางแผนที่จะขายข้อมูลเกี่ยวกับโครงการนิวเคลียร์ของอิหร่าน


เตหะรานประกาศในเดือนธันวาคมมีผู้ถูกจับกุมแปดคน "เชื่อมโยงกับซีไอเอ" และมีส่วนร่วมในการประท้วงบนท้องถนนทั่วประเทศซึ่งปะทุขึ้นในเดือนก่อนหน้าจากการขึ้นราคาน้ำมันอย่างประหลาดใจ


นอกจากนี้ยังกล่าวในเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2562 ว่าได้รื้อแหวนสายลับซีไอเอซึ่งจับกุมผู้ต้องสงสัย 17 คนระหว่างเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 ถึงเดือนมีนาคม พ.ศ. 2562 และตัดสินให้บางรายถึงแก่ความตาย


ทรัมป์ในเวลานั้นยกเลิกการอ้างสิทธิ์ว่าเป็น "เท็จโดยสมบูรณ์"

ผู้ตั้งกระทู้ somtuii :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-09 22:15:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.