ReadyPlanet.com


เรื่องราวของกรณีของบาโลกุนชื่อคริสโตเฟอร์


 

เรื่องราวของกรณีของบาโลกุนชื่อคริสโตเฟอร์

 มักจะเป็นลักษณะการฟ้องร้องดำเนินคดีครั้งแรกของรัฐบาลกลางในเรื่อง "อัตลักษณ์ของพวกหัวรุนแรงดำ" ตั้งแต่รายงาน เกี่ยวกับอุดมการณ์ที่ควรจะเป็น เป็นอดีตนาวิกโยธินที่อยู่ในเมืองดัลลัสและเป็นสมาชิกของกองโจรเมนเฟรมซึ่งเป็นกลุ่มชาวแอฟริกันที่มีวาระกว้าง ๆ ระหว่างการดูแลสุขภาพถ้วนหน้าและการยกเลิกรัฐธรรมนูญของสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เขายังเป็นสมาชิกของ ซึ่งส่งเสริมสิทธิในการแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งที่สองของชาวแอฟริกัน - อเมริกัน


บาโลกุนชื่อคริสโตเฟอร์แดเนียลถูกจับกุมเมื่อเดือนธันวาคม 2560 เมื่อเจ้าหน้าที่ปราบจลาจลดึงเขาและลูกชายวัย 15 ปีออกจากบ้านและบังคับให้พวกเขายืนอยู่ข้างนอกในความเย็นกุญแจมือและชุดชั้นใน บาโลกุนใช้เวลาห้าเดือนในคุกในข้อหาครอบครองอาวุธปืนที่ผิดกฎหมายในขณะที่อัยการพยายามและล้มเหลวในการวาดเขาในฐานะผู้ก่อการร้ายในประเทศ เมื่อได้ยินการควบคุมตัวของเขาที่บาโลกุนถูกปฏิเสธการประกันตัวเจ้าหน้าที่เอฟบีไอให้การว่าเขาถูกเฝ้าระวังเป็นเวลาสองปีตั้งแต่วิดีโอของเขาในการชุมนุมที่เปิดกว้างเพื่อต่อต้านความโหดร้ายของตำรวจที่แพร่กระจายทางออนไลน์รวมถึงเว็บไซต์กบฏ .


สนับสนุนบทความโดย lucaclub88

เว็บ บา  คา  ร่า  ออนไลน์ 


วันนี้บาโลกุนบอกว่าเขามักจะสงสัยว่าเขาถูกจับตา “ ใครก็ตามที่รู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับประวัติความเคลื่อนไหวของคนผิวดำจะรู้ว่าเมื่อคุณมีส่วนเกี่ยวข้องทางการเมืองในฐานะคนผิวดำโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ต่อสู้กับการเมืองที่เป็นที่นิยมคุณจะถูกจับตามอง” เขากล่าว การเปิดตัวของเขา “ ฉันไม่รังเกียจที่จะมีผู้ชม ฉันไม่ได้ทำอะไรผิดกฎหมายและฉันจะไม่สนับสนุนสิ่งที่ผิดกฎหมาย”


“ สิ่งที่เกี่ยวกับมันคือชาตินิยมผิวดำที่มีวุฒิภาวะจำนวนมากผู้ก่อการร้ายไม่ได้เข้าสู่แนวคิดที่จะทำสงครามกับตำรวจหรือรัฐหรือสิ่งใดก็ตามที่มีลักษณะเช่นนั้น” เขากล่าวเสริมโดยสังเกตว่าเขาใช้สิ่งที่เขาเรียกว่า การปฏิวัติสังคมนิยม” และเขาเชื่อในสิทธิของบุคคลในการป้องกันตนเอง
ผู้ตั้งกระทู้ คนป่า ก็รู้ว่าเป็นป่า :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-04 02:19:53


[1]

ความคิดเห็นที่ 1 (4159495)

 jetsadabet

ผู้แสดงความคิดเห็น seoruay (seoruay-at-gmail-dot-com)วันที่ตอบ 2020-06-14 13:30:21[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.