ReadyPlanet.com


ชาแนล


Chanel logo.svg

 ชาแนล SA ( / ʃ ə n ɛ ลิตร / , ภาษาฝรั่งเศสออกเสียง: [ʃanɛl] ) เป็นภาษาฝรั่งเศสบริษัท เอกชนที่เป็นเจ้าของโดยAlain WertheimerและGérard WertheimerหลานของPierre Wertheimerซึ่งเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่เริ่มต้นของการcouturière Coco Chanel ชาแนลเป็นบริษัท ระดับหรูที่เน้นแฟชั่นชั้นสูงและพร้อมทำเสื้อผ้าผลิตภัณฑ์หรูหราและอุปกรณ์เสริม ในวัยเด็กของเธอกาเบรียลชาแนลได้รับชื่อเล่นCOCOจากเวลาที่เธอเป็นchanteuse ในฐานะนักออกแบบแฟชั่น Coco Chanel สนองความต้องการของผู้หญิงในด้านความสง่างามในการแต่งกายด้วยเสื้อและสูทกางเกงขายาวและชุดและเครื่องประดับ ( อัญมณีและbijouterie ) ของการออกแบบที่เรียบง่ายแทนที่เสื้อผ้าที่หรูหรา

 

สนับสนุนโดย lucabetasia

เว๊ปสล็อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในโลก

 

ของแฟชั่นในศตวรรษที่ 19 แบรนด์ผลิตภัณฑ์ชาแนลได้รับการพิสูจน์ให้เห็นโดยนางแบบแฟชั่นชายและหญิงไอดอลและนักแสดงรวมถึงInès de La Fressange , Catherine Deneuve , Carole Bouquet , Vanessa Paradis , Nicole Kidman , Jackie Kennedy , Anna Mouglalis ,ออเดรย์ตอตู , Keira Knightley , Kristen Stewart , Pharrell Williams , เจนนี่คิม , Cara Delevingneและมาริลีนมอนโร  ชาแนลเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับน้ำหอมหมายเลข 5 เดอชาแนลและสูทชาแนล การใช้ผ้าเจอร์ซีย์ของชาแนลผลิตเสื้อผ้าที่สะดวกสบายและราคาไม่แพง ชาแนลปฏิวัติแฟชั่น - แฟชั่นชั้นสูง (Haute Couture) และแฟชั่นในชีวิตประจำวัน (prêt-a-ประตู) - โดยการเปลี่ยนโครงสร้าง-เงาตามรัดตัวและเสื้อท่อนบนสวมเสื้อผ้าที่มีการทำงานและในเวลาเดียวกันสอพลอ รูปร่างของผู้หญิง ในปี ค.ศ. 1920

 

การออกแบบแนวเรียบง่ายของชาแนลกูตูร์ได้รับความนิยมในแฟชั่น "อกแบน" ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับนาฬิกาทรายที่ประสบความสำเร็จโดยแฟชั่นของปลายศตวรรษที่ 19 - Belle Époqueของฝรั่งเศส (แคลิฟอร์เนียในปี 1890 - 2457)และอังกฤษสมัยเอ็ดเวิร์ด (แคลิฟอร์เนีย 2444-2462) ชาแนลใช้สีแบบดั้งเดิมที่เกี่ยวข้องกับความเป็นชายในยุโรปเช่นสีเทาและสีน้ำเงินเพื่อแสดงถึงความกล้าหาญของตัวละครผู้หญิงเสื้อผ้าของ House of Chanel ให้ความสำคัญกับผ้าทอและเครื่องหนัง ผ้าการก่อสร้างช่วยเสริมเนื้อผ้าการออกแบบและการตกแต่งให้เสร็จสมบูรณ์ผลิตเสื้อผ้าที่รักษารูปแบบและฟังก์ชั่นในขณะที่สวมใส่ ตัวอย่างของเทคนิคแฟชั่นชั้นสูงคือชุดสูททำด้วยผ้าขนสัตว์ชาแนล - กระโปรงยาวเข่าและแจ็คเก็ตสไตล์คาร์ดิแกนตัดแต่งและตกแต่งด้วยเย็บปักถักร้อยสีดำและปุ่มสีทอง อุปกรณ์เสริมสองโทนปั๊มรองเท้าและเครื่องประดับมักจะเป็นผู้ตั้งกระทู้ แอนนี่ :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-25 00:32:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.