ReadyPlanet.com


Harry Potter and the Order of the Phoenix


Harry Potter และภาคีนกฟีนิกซ์ poster.jpg

 

 แฮร์รี่พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์เป็น 2007ภาพยนตร์แฟนตาซีที่กำกับโดยเดวิดเยตส์และจัดจำหน่ายโดยวอร์เนอร์ มันขึ้นอยู่กับ JK Rowling "s 2003 จากนวนิยายชื่อเดียวกัน งวดที่ห้าในแฮร์รี่พอตเตอร์ภาพยนตร์ซีรีส์มันถูกเขียนขึ้นโดยไมเคิลเบิร์ก (นี้ทำให้ภาพยนตร์เท่านั้นในซีรีส์ไม่ได้ที่จะเขียนบทโดยสตีฟ Kloves ) และผลิตโดยเดวิดเฮย์แมนและเดวิดบาร์รอน เรื่องราวดังต่อไปนี้เป็นปีที่ห้าของ Harry Potterที่ Hogwartsโรงเรียนคาถาและเวทมนตร์คาถาในฐานะกระทรวงเวทมนตร์ปฏิเสธการกลับมาของลอร์ดโวลเดอมอร์ ดาราภาพยนตร์Daniel Radcliffeเป็น Harry Potter ข้างรูเพิร์ทกรินท์และเอ็มม่าวัตสันเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของแฮร์รี่รอนวีสลีย์และเฮอร์ไมโอเกรนเจอร์ มันเป็นผลสืบเนื่องไปยังแฮร์รี่พอตเตอร์กับถ้วยอัคนีและตามด้วยแฮร์รี่พอตเตอร์กับเจ้าชายเลือดผสม การถ่ายทำฉากแอ็คชั่นเกิดขึ้นในอังกฤษและสกอตแลนด์สำหรับสถานที่ภายนอกและLeavesden Film StudiosในWatfordสำหรับสถานที่ภายในจากเดือนกุมภาพันธ์ถึงพฤศจิกายน 2549 ด้วยการหยุดพักหนึ่งเดือนในเดือนมิถุนายน หลังการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินต่อเนื่องเป็นเวลาหลายเดือนหลังจากนั้นเพื่อเพิ่มวิชวลเอฟเฟกต์ มีรายงานว่างบประมาณของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ระหว่าง 75 ถึง 100 ล้านปอนด์สเตอลิงก์ (150-200 ล้านดอลลาร์) Warner Bros. เปิดตัวภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักรเมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2550 และในอเมริกาเหนือในวันที่ 11 กรกฎาคมทั้งในโรงภาพยนตร์ทั่วไปและโรงภาพยนตร์IMAX ; มันเป็นครั้งแรกที่พอตเตอร์ภาพยนตร์ที่จะออกใน IMAX 3D คำสั่งของฟีนิกซ์เปิดให้ทั่วโลกเปิดห้าวัน 333 ล้านดอลลาร์ยี่สิบห้าของเวลา - และรายได้รวม 942 ล้านดอลลาร์สองรองจากโจรสลัดในทะเลแคริบเบียน:ที่สุดของโลก 2550 ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสองรางวัลภาพยนตร์มือทองในปี 2008 มันยังได้รับเรื่องของกรณีความขัดแย้งของบัญชีฮอลลีวู้ดกับวอร์เนอร์บราเธอร์สอ้างว่าแม้จะมี Grosses รวมของภาพยนตร์ที่หายไป 167 ล้าน $ในช่วงฤดูร้อนอีกด้วยป้าของเขาพิทูเนียและลุงเวอร์นอน

 

 


สนับสนุนบทความโดย Pussy888

 

เป็นเวปสล๊อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก

 

 

แฮร์รี่พอตเตอร์จะถูกไล่ออกจากโรงเรียนฮอกวอตหลังจากที่เขาใช้เวทมนตร์ที่จะช่วยตัวเองและดัดลีย์เดอร์สลี ย์ จากผู้คุมวิญญาณ แฮร์รี่ถูกดึงออกมาจากกลุ่มพ่อมดรวมทั้งMad-Eye Moody , Remus Lupineและหน้าใหม่หลายหน้ารวมถึงNymphadora TonksและKingsley Shackleboltไปที่หมายเลข 12 สถานที่ Grimmauldบ้านของเจ้าพ่อSirius Black ของเขา อาคารแห่งนี้ยังทำหน้าที่เป็นสำนักงานใหญ่ของOrder of the Phoenixซึ่งเป็นองค์กรลับที่ก่อตั้งโดยอัลบัสดัมเบิลดอร์บอกแฮร์รี่ว่ากระทรวงเวทมนตร์ปฏิเสธที่จะเชื่อว่าการกลับมาของลอร์ดโวลเดอมอร์ ที่สำนักงานใหญ่ของคำสั่งซื้อซิเรียสกล่าวว่าโวลเดอมอร์เป็นวัตถุพิเศษที่เขาไม่ได้มีในระหว่างการโจมตีครั้งก่อน การขับไล่ของแฮร์รี่จะถูกกลับรายการที่ได้ยินของกระทรวงเวทมนตร์และเขากลับไปที่ฮอกวอตเป็นปีที่ห้าของเขาซึ่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเวทมนตร์คอร์นีเลียฟัดจ์ได้รับการแต่งตั้งใหม่กับการป้องกันความมืดศิลปะอาจารย์: โดโลเรสอัมบริดจ์ อัมบริดจ์ปะทะกับแฮร์รี่ทันทีและลงโทษเขาเรื่อง "โกหก" เกี่ยวกับโวลเดอมอร์โดยบังคับให้เขาเขียนข้อความด้วยปากกาขนนกวิเศษทำให้มือของเขาเป็นแผลเป็น แม้จะมีความกังวลของเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเฮอร์ไมโอนี่เกรนเจอร์และรอนวีสลีย์แฮร์รี่ปฏิเสธที่จะรายงานการลงโทษของอัมบริดจ์ต่อดัมเบิลดอร์ผู้ที่ไม่สนใจแฮร์รี่มาตั้งแต่ช่วงฤดูร้อนอย่างลึกลับ เมื่ออัมบริดจ์ควบคุมโรงเรียนเพิ่มขึ้นแฮร์รี่เฮอร์ไมโอนี่และรอนได้จัดตั้งกลุ่มลับเพื่อฝึกฝนนักเรียนในการป้องกันคาถาเรียกตัวเองว่า " กองทัพดัมเบิลดอร์ " อัมบริดจ์มอบหมายให้นักเรียนของSlytherinเปิดเผยกลุ่มโดยจัดตั้ง "Inquisitorial Squad" ในขณะเดียวกัน Harry และCho Changพัฒนาความรู้สึกโรแมนติกให้กันและกัน แฮร์รี่มีวิสัยทัศน์เกี่ยวกับการโจมตีArthur Weasleyจากมุมมองของผู้โจมตีของ Arthur กังวลว่าโวลเดอมอร์จะใช้ประโยชน์จากความสัมพันธ์นี้กับแฮร์รี่ดัมเบิลดอร์ได้สั่งเซเวอร์รัสสเนปเพื่อให้บทเรียนของแฮร์รี่ออกซิเดนท์เพื่อปกป้องจิตใจของเขาจากอิทธิพลของโวลเดอมอร์ นี่ทำให้แฮรี่แยกตัวเองออกจากเพื่อน ๆ ในขณะที่ซิเรียสบ้าเสพความตายญาติเบลลาทริกซ์เลส แตรงจ์ หนีออกมาจากอัซคาบันพร้อมกับเก้าอื่น ๆผู้เสพความตาย

 

 

สนับสนุนบทความโดย Pussy888

 

เป็นเวปสล๊อตออนไลน์ที่ดีที่สุดในสามโลก

 

 

ที่ฮอกวอตส์อัมบริดจ์และ "Inquisitorial Squad" เปิดเผยกองทัพของดัมเบิลดอร์โดยบังคับให้โชดื่มVeritaserum. ดัมเบิลดอร์หนีขณะที่ฟัดจ์สั่งจับกุมตัวเขา อัมบริดจ์กลายเป็นอาจารย์ใหญ่คนใหม่ แฮร์รี่ปฏิเสธที่จะให้อภัยโชทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่พังทลายลง บทเรียนจบลงหลังจากแฮรี่ค้นพบความทรงจำของสเนปที่เจมส์พ่อของแฮร์รี่มักเยาะเย้ยเขา หลังจากเห็นนิมิตอื่นที่ซิเรียสถูกทรมานโดยโวลเดอมอร์แฮร์รี่รอนและเฮอร์ไมโอนี่รีบวิ่งไปที่เตาผิงของอัมบริดจ์เพื่อแจ้งเตือนการสั่งซื้อผ่านทางเครือข่ายโฟลโล แฮร์รี่เตือนสเนปของสถานการณ์ด้วยภาษาที่คลุมเครือซึ่งจะแจ้งเตือนการสั่งซื้อ เมื่ออัมบริดจ์ขู่ว่าจะใช้Cruciatus Curseกับแฮร์รี่เฮอร์ไมโอนี่หลอกให้เธอเข้าไปในป่าต้องห้ามเพื่อค้นหา "อาวุธลับ" ของดัมเบิลดอร์ เฮอร์ไมโอนี่และแฮร์รี่นำอัมบริดจ์ไปยังที่หลบซ่อนตัวของเกรปป์น้องชายยักษ์ของรูเบ็กแฮกริดแต่จะต้องเผชิญกับเซนทอร์ที่ลักพาตัวอัมบริดจ์หลังจากที่เธอโจมตีและดูถูกพวกเขา แฮร์รี่เฮอร์ไมโอรอนจินนี่วีสลีย์ , Luna Lovegoodและเนวิลล์ลองบัตท่อบินไปยังกระทรวงเวทมนตร์ในThestralsในความพยายามที่จะบันทึกซิเรียส ทั้งหกเข้าไปในแผนกของความลึกลับและค้นพบคำทำนายที่บรรจุขวดวัตถุโวลเดอมอร์ได้หลังจากนั้น แต่พวกเขากำลังซุ่มโจมตีโดยผู้เสพความตายนำโดยลูเซียสมัลฟอยและเบลลาทริกซ์เลส แตรงจ์ ลูเซียสเผยให้เห็นว่าแฮร์รี่เห็นความฝันของซิเรียสที่ถูกทรมานซึ่งทำหน้าที่เป็นเล่ห์กลเพื่อล่อให้แฮร์รี่เข้ามาในมือผู้เสพความตาย แฮร์รี่ปฏิเสธที่จะให้คำทำนายของลูเซียสทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างกองทัพดัมเบิลดอร์กับผู้เสพความตาย ผู้เสพความตายจับเพื่อนของแฮร์รี่ขู่ว่าจะฆ่าพวกเขาจนกว่าเขาจะยอมแพ้คำทำนาย คำสั่งมาถึงและโจมตีผู้เสพความตาย นี่ทำให้ลูเซียสทิ้งคำทำนายทำลายมัน เมื่อซิเรียสเอาชนะลูเซียสเขาก็ถูกเบลลาทริกฆ่าไป โวลเดอมอร์ปรากฏขึ้น แต่ดัมเบิลดอร์มาถึงช่วงเวลาหนึ่งก่อนที่เขาจะฆ่าแฮร์รี่ การต่อสู้ระหว่างโวลเดอมอร์และดัมเบิลดอร์เป็นช่วงเวลาที่เบลลาทริกซ์หนีไป ในทางตันกับดัมเบิลดอร์โวลเดอมอร์ตครอบครองแฮร์รี่เพื่อล่อลวงดัมเบิลดอร์ให้เสียสละ แต่แฮร์รี่คิดถึงเพื่อนและซิเรียสพอที่จะขัดขวางโวลเดอมอร์ออกจากร่างกาย เจ้าหน้าที่กระทรวงมาถึงด้านขวาก่อนที่โวลเดอมdisapparates ; ฟัดจ์ยอมรับการกลับมาของโวลเดอมอร์และลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีในความอับอาย Umbridge ถูกลบออกจาก Hogwarts และ Dumbledore กลับมาเป็นอาจารย์ใหญ่ ดัมเบิลดอร์อธิบายว่าเขาทำตัวเหินห่างจากแฮร์รี่ตลอดทั้งปีโดยหวังว่ามันจะช่วยลดความเสี่ยงของโวลเดอมอร์ในการเชื่อมต่อ แฮรี่ตอบตกลงกับคำทำนาย: "ไม่สามารถมีชีวิตอยู่ได้ในขณะที่คนอื่นยังมีชีวิตอยู่"ผู้ตั้งกระทู้ Pomlj11 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-23 02:26:50


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.