ReadyPlanet.com


นกราคาแพง


 นกที่แพงที่สุดในโลก

ขนนกที่ชวนให้หลงใหลในความหลากหลายและสีสันของนกสามารถนำมาพิจารณาอัญมณีหรือพระอาทิตย์ตก พวกเขานำมาซึ่งสมบัติ ไม่ใช่แค่ขนนกที่สวยงามเท่านั้น แต่นกบางตัวยังต้องการเพลงของพวกเขา พวกเขามีความหลากหลาย, ร่าเริง, กินได้และมีประโยชน์ คุณสามารถพบนกได้ในทุกทวีป มีแม้แต่เพนกวินในแอนตาร์กติกา

        อ้างอิงALLFORBET                  คาสิ  โนออนไลติดท๊อปไทย

ผักตบชวามาคอว์ - $ 7,000-40,000

ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ แต่ความงามของสีครามยังคงเหมือนเดิม ผักตบชวา Macaws เป็นที่รู้จักสำหรับขนสีฟ้าและแก้มสีเหลืองของพวกเขา พวกเขาเป็นนกแก้วโลภมากที่สุดในโลกและถูกคุกคามมากที่สุดตาม IUCN มองไปข้างหนึ่งจะบอกคุณว่าทำไม แต่นกเหล่านี้มีอายุยืนเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของสมองและอารมณ์ พวกเขาง่ายต่อการฝึกอบรม แต่แพงไปที่บ้านและอาหาร นอกจากนี้หากคุณเลือกสัตว์เลี้ยงที่หายากนี้โปรดจำไว้ว่าพวกเขาสามารถแตกมะพร้าวด้วยปากนกของพวกเขาดังนั้นพวกเขาจึงไม่ได้เป็นสหายที่ปลอดภัยที่สุดที่จะมี

Palm หรือ Goliath Cockatoo - $ 16,000

เครื่องเปลี่ยนสีที่น่าประทับใจเหล่านี้มีสีดำและแดง แผ่นแปะบนแก้มของพวกเขาค่อนข้างเปลี่ยนสีอย่างแท้จริงเมื่อนกตื่นเต้นกับบางสิ่งบางอย่าง แม้ว่าพวกเขาจะมาจากนิวกีนี แต่ความมั่งคั่งของโลกก็ยังคงรักษาความสวยงามที่งดงามเหล่านี้ไว้ในฐานะของบ้านเรือน ด้วยอายุขัยที่ยาวนานถึง 90 ปีพวกมันสามารถยืนยาวกว่าคนเฝ้ายามของพวกมันได้เช่นเดียวกับนกที่มีขนาดใหญ่กว่ามาก

Racing Pigeons - 90,900 - 1.4 ล้านเหรียญ

นกที่แพงที่สุดในรายการนี้เป็นสัตว์ที่น่าเบื่อที่ไม่รู้จักเพลงหรือรูปลักษณ์ของมัน นกพิราบแข่งมีประวัติที่น่าสนใจ ทหารใช้ทั่วโลกเพื่อส่งข้อความในอดีตและการแข่งขันในปัจจุบันสามารถมีเงินรางวัลมาก น่าเสียดายที่มีมาเฟียใต้พิภพที่มืดมิดที่นี่เผ่าพันธุ์มักฆ่านกได้ ในแง่ที่อาจค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอ

สนับสนุนบทความน่าสนใจโดยALLFORBET             สล๊อตออนไลติดท๊อปไทย
ผู้ตั้งกระทู้ มาย (tunaking789-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-20 00:06:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.