ReadyPlanet.com


5 อันดับรถยนต์ที่แพงที่สุดในโลก


 

5 อันดับรถยนต์ที่แพงที่สุดในโลก

 

รถยนต์ที่แพงที่สุดในโลกมีมากกว่าการขนส่ง ผลงานศิลปะที่กลิ้งอยู่เหล่านี้สรุปความสำคัญของหนึ่งเปอร์เซ็นต์และในเอกภพนั้นความมีสีสันและความผยองมีความสำคัญเหนือกว่าการใช้งานจริงและมีประสิทธิภาพ การวิพากษ์วิจารณ์ไลฟ์สไตล์นอกเหนือจากนี้เป็นเครื่องที่น่าเหลือเชื่ออย่างแท้จริงและเราต้องการนับถอยหลังรายการโปรดของเราที่นี่

 

5. Ferrari F60 อเมริกา ($ 2.5M)

 

ซุปเปอร์คาร์นั้นเหมือนกับกลไกของ F12 แต่ Berlinetta นั้นไม่ใช่ Fiat Panda ที่เริ่มต้นแน่นอน V12 ขนาด 6.2 ลิตรทำให้เกิดแรงม้า 740 แรงม้าเพียงพอที่จะขับเคลื่อนรถได้ 60 ไมล์ต่อชั่วโมงในเวลาเพียง 3.1 วินาที การโอนย้ายธงที่หายากเป็นพิเศษกลับไปที่อดีตของเฟอร์รารีเนื่องจาก บริษัท สร้างรถสปอร์ตเฉพาะหลายภูมิภาคในปี 1950 และ 1960

 

4. Mansory Vivere Bugatti Veyron ($ 3.4M)

 

รายการนี้จะไม่สมบูรณ์หากไม่มี Bugatti Veyron อันทรงพลังบางรุ่น เรากำลังฉายสปอตไลต์ของเราในรุ่น Mansory Vivere ที่นี่เพราะไม่เพียง แต่เป็นรถยนต์ที่เร็วที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นรถที่แพงที่สุดอีกคันหนึ่ง

 

3. W Motors Lykan Hypersport ($ 3.4M)

 

คุณอาจจำ Lykan Hypersport ได้จากบทนักแสดงในภาพยนตร์ Furious 7 ที่ซึ่งซูเปอร์คาร์ชาวเลบานอนชนไม่ใช่หนึ่งไม่ใช่สอง แต่ตึกระฟ้าสามแห่งในดูไบ ในแฟรนไชส์ที่เต็มไปด้วย exotics ระดับสูงและการสร้างสรรค์ที่กำหนดเองแบบครั้งเดียวข้อเท็จจริงที่ว่า Hypersport ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากนั้นเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเป็นแม่เหล็ก

 

สบันสนุนบทความด้วย คาสิ  โนออนไลน์ ที่มาของคำว่าเฮง

เป็นเว็ป บา  คาร่า ที่ติด TOP ของประเทศไทย

 

 

2. Lamborghini Veneno ($ 4.5M)

 

รถคันนี้ดูน่าทึ่งอย่างยิ่งจากทุกมุมและจนถึงทุกวันนี้เราไม่เชื่อว่ามันไม่ใช่ยานอวกาศมนุษย์ต่างดาวที่ทำการสำรวจโลกของเราเพื่อการปฏิวัติในที่สุด มันไม่ได้ดูเหมือนจริง สิ่งเดียวที่น่าทึ่งยิ่งกว่ารูปลักษณ์ก็คือราคาซึ่งมีราคาสูงถึง 4.5 ล้านเหรียญ

 

1. Koenigsegg CCXR Trevita ($ 4.8M)

 

ภายใต้การตกแต่งที่เป็นมันเงาขนาด 4.8 ลิตร dual-supercharged V8 มีกำลังการผลิตรวม 1,004 hp และ 797 lb-ft ซึ่งหมายความว่ามันควรจะมีปัญหาน้อยมากที่จะไม่เกิดปัญหากับคอสะพานบนทางด่วน ข้อมูลจำเพาะของรถยนต์ - ทั้งในด้านประสิทธิภาพและราคา - เกือบเป็นเรื่องตลกในจุดนี้และมีเพียงสามตัวเท่านั้นที่เคยทำ


 ผู้ตั้งกระทู้ Backjack153 :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-18 01:24:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.