ReadyPlanet.com


โรงแรมหรูหราที่ดีที่สุดในหลวงพระบางประเทศลาว


 

โรงแรมหรูหราที่ดีที่สุดในหลวงพระบางประเทศลาว


เมืองหลวงพระบางซึ่งเป็นมรดกโลกของยูเนสโกนั้นแตกต่างจากที่อื่นในประเทศ ด้วยทิวทัศน์อันน่าทึ่งและวัฒนธรรมร้านกาแฟมันเป็นไฮบริดของอิทธิพลของยุโรปผสมกับบรรยากาศแบบสบาย ๆ ของลาว ในขณะที่คุณจะไม่พบกับรีสอร์ทขนาดใหญ่ในหลวงพระบางคุณจะพบกับความหรูหราที่เงียบสงบของโรงแรมบูติกระดับไฮเอนด์พร้อมบริการไร้ที่ติสิ่งอำนวยความสะดวกและทิวทัศน์ที่ไม่น่าเชื่อ


1. มายดรีมบูติกรีสอร์ทหลวงพระบาง


My Dream Boutique Resort เป็นสวรรค์ข้าม Nam Nam จากเมืองเก่าของหลวงพระบาง ในขณะที่รู้สึกเงียบสงบและห่างไกลจักรยานฟรีในสถานที่ทำให้ง่ายต่อการมุ่งหน้าเข้าเมืองข้ามสะพานมอเตอร์ไซค์ การเดินไปในเมืองข้ามสะพานไม้ไผ่ก็เป็นไปได้ในฤดูแล้งเช่นกัน รีสอร์ทแห่งนี้เป็นสถานที่พักผ่อนที่งดงาม เดินผ่านอุโมงค์ไผ่เพื่อไปจากถนนถึงรีสอร์ท ทานอาหารที่ร้านอาหารเพลิดเพลินกับการนวดกลางแจ้งที่ริมแม่น้ำหรือนั่งข้างสระว่ายน้ำ ห้องพัก 21 ห้องเป็นวิลล่าขนาดเล็กทั่วทั้งโรงแรมเพื่อให้มั่นใจถึงความผ่อนคลายและความเป็นส่วนตัว


2. 3 Nagas Luang Prabang - MGallery โดย Sofitel, หลวงพระบาง


3 Nagas by Sofitel ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเก่าของหลวงพระบาง อาคารโบราณสามแห่งที่ประกอบขึ้นเป็นโรงแรมได้รับการออกแบบในสไตล์ลาวและฝรั่งเศสและมีสถานะยูเนสโก อาคารมีอายุมากกว่า 100 ปีและหนึ่งในนั้นเป็นที่ตั้งของร้านไอศครีมในอดีตของราชวงศ์ ไอศกรีมโฮมเมดให้บริการในวันนี้เป็นการแสดงความเคารพในยุคอดีต


3. คีรีดาราหลวงพระบาง


Belmond La Résidenceเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวตั้งอยู่ในภูเขาของหลวงพระบาง มีโครงสร้างเหมือนปราสาทบนเนินเขาที่มีอาคารหลายหลังซึ่งบรรจุห้องพัก 24 ห้องทำให้แขกผู้เข้าพักได้ชมวิวป่าและเมืองอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน จองอาหารค่ำแบบ 500 เทียนที่ศาลาใกล้กับบ่อลิลลี่หรือจัดสปาลาวหรือแบบตะวันตก ลองยิงธนูและเปตองหรือผ่อนคลายด้วยหนึ่งในสองสระว่ายน้ำ


สนับสนุนโดย Lucaclub88

เว็ป บา  คาร่า ที่ติด TOP ของประเทศไทย4. โซฟิเทลหลวงพระบาง


โซฟิเทลหลวงพระบางเป็นโรงแรมหรู 25 ห้องบนที่ดินประวัติศาสตร์ที่เคยเป็นคฤหาสน์ของผู้ว่าการรัฐฝรั่งเศสเมื่อ 100 ปีก่อน เปลี่ยนเป็นโรงแรมในปี 2010 เป็นรีสอร์ทในเครือแบบฝรั่งเศสดำเนินการโรงแรม 3 Nagas ในตัวเมืองหลวงพระบางและได้รับการบูรณะอย่างเต็มที่ในปี 2558 สิ่งอำนวยความสะดวกมีสถาปัตยกรรมแบบลาวดั้งเดิมรวมถึงสไตล์โคโลเนียลฝรั่งเศส กระต่ายสัตว์เลี้ยงวิ่งผ่านสวนที่ตกแต่งอย่างสวยงามซึ่งมีสระบัวสระว่ายน้ำและหลุมไฟกลางแจ้ง


5. Avani + หลวงพระบางโรงแรมหลวงพระบาง


Azerai เปิดประตูในเดือนมีนาคม 2017 โรงแรมหรูหรา 53 ห้องมีร้านอาหารที่มีของหวานคุ้มค่าและบาร์ที่สวยงามพร้อมเพดานไม้มีชั่วโมงแห่งความสุขทุกคืนตั้งแต่ 5 โมงเช้าถึง 5 ทุ่ม สถานที่ตั้งไม่สามารถถูกทำลายได้จริง ๆ เพราะอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวเช่นวัดและตลาดกลางคืน สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สวยงามตั้งอยู่ตรงกลางลานภายใน สตูดิโอโยคะในสถานที่จัดชั้นเรียนในวันอาทิตย์และสปาให้บริการนวดผ่อนคลายและบริการระดับโลก
ผู้ตั้งกระทู้ Backjack :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-16 02:21:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.