ReadyPlanet.com


วัยรุ่นแตกบันทึก moto กระโดด


 

วัยรุ่นแตกบันทึก moto กระโดด

 

 


เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคมนักแข่งรถมอเตอร์ครอสอายุ 19 ปีอเล็กซ์ Harvill ทำลายสถิติการกระโดดข้ามระยะทาง 392 ฟุตของ Robbie Maddison ที่ผ่านมาและสถิติ 391 ฟุตของ Ryan Capes ก่อนหน้านี้ ที่ Steve Eilers "Toes MX Park ใน Royal City, Wash. ผลักดันเครื่องหมายระยะทางใหม่ให้อยู่ในระดับ 425 ฟุต จากนั้นเขาก็จัดการเพลงที่น่าทึ่งยิ่งกว่านั้นคือรักษาความลับไว้ได้จนถึงปัจจุบัน


“ ฉันได้รับการแข่งรถและปิดทั้งชีวิตของฉัน แต่สิ่งนี้ออกมาจากที่ไหนเลย” Harvill กล่าว "มันเป็นความลับที่ยิ่งใหญ่มากที่จะได้นั่ง"


ภาพถ่ายที่ตีพิมพ์ครั้งแรกของ Harvill กระโดดตียืนในสัปดาห์นี้ในฉบับเดือนกันยายน / ตุลาคมของนิตยสารออสเตรเลีย Freerider MX และภาพวิดีโอโดย Jay Schweitzer จาก Powerband Films และ Mike McEntire จาก Mack Dawg Productions จะแสดงในหกปีของพวกเขา - สารคดีเรื่องการกระโดดไกล (ชื่อรหัส: "The Daredevil Project") มีกำหนดในปี 2013 เนื่องจาก Harvill เป็นนักขี่ม้าที่ไม่รู้จักส่วนใหญ่โดยไม่ได้รับการสนับสนุนจากผู้สนับสนุนหลัก Eilers และ Schweitzer แนะนำให้เขาออกมาเปิดเผยครั้งใหญ่


“ เมื่อคุณเห็นใครบางคนที่มีความสามารถและการควบคุมจักรยานและความมั่นใจอย่างหนักมันก็ไม่ยากที่จะตามหลังเขามาและให้การสนับสนุนทุกอย่างที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้เขาบรรลุศักยภาพของเขา” Eilers กล่าวกับ ESPN.com


Eilers และเพื่อนของเขา Derek McEntire จัดหาจักรยานและช่วยตั้งทางลาดและลงจอดที่ Harvill เพื่อนครอบครัวที่เติบโตขึ้นมาขี่กับหลานชายของ Eilers "ถ้าเราไม่มีลมพัดในวันนั้นและเขาสามารถทำความเร็วสูงสุดได้ที่ 108 ไมล์ต่อชั่วโมงฉันคิดว่าเขาน่าจะกระโดดได้อย่างน้อย 460 ถึง 470 ฟุตด้วยการตั้งค่าที่เรามีอยู่ในขณะนี้ เพื่อทำงานบางอย่าง แต่นั่นคือสิ่งที่เขาต้องการใช้


ไอลเลอร์ซึ่งทำหน้าที่เป็นเจ้าภาพในการกระโดดข้ามสถิติโลกของหลายครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้มีวิศวกรของโบอิ้งช่วยให้เขาออกแบบทางขึ้นลงเครื่องบินใหม่ที่ได้รับสิทธิบัตรสำหรับการกระโดดครั้งใหญ่ของเขาเอง ครั้งแรกที่ฮาร์วิลล์เริ่มเล่นบนทางลาดในเดือนกุมภาพันธ์ในขณะที่เขากำลังฝึกซ้อมสำหรับฤดูกาลแข่งขันในปีนี้โดยมีความยาวถึง 266 ฟุตก่อนที่ไอลเลอร์แนะนำให้โทรไปที่ชไวเซอร์และแมคอีทีร์ ตามที่นิตยสาร Freerider MX ระบุว่า Eilers มีทีมสำรวจทำการวัดระยะกระโดดได้อย่างแม่นยำ


สนับสนุนโดย Lucaclub88

เว็ป บา  คาร่า ที่ติด TOP ของประเทศไทย“ อเล็กซ์ได้เข้ามาอยู่ในแถวของ Robbie Maddison, Ryan Capes และ Jason "Bird" [Sinkpiel] ในความพยายามครั้งแรกของเขาในการกระโดดไกลและการถ่ายทำ Alex เมื่อเขาไปถึง 425 ฟุตเป็นเรื่องที่เซอร์เรียล” McEntire กล่าว "เขาไม่ได้วิ่งด้วยความเร็ว! ขี่จักรยานเป็นสิ่งแรกในตอนเช้าหันหัวมุมและชี้ไปที่คันเร่งของเขา ... เขาต้องการกระโดดต่อไป แต่ Toes, Jay, Derek และฉันต้องโน้มน้าวให้เขา รอจนกว่าโลกจะได้รับข่าวนี้ก่อนที่เขาจะไปเพื่อบันทึกใหม่ "


Schweitzer - เป็นที่รู้จักกันดีในภาพยนตร์เรื่อง "On the Pipe" FMX รวมถึงภาพยนตร์ Metal Mulisha ปีนี้ "Black Friday" และภาพยนตร์ freeride "Twitch"s 420% All Natural" - กล่าวว่าเขามองว่า Harvill เป็นอนาคตของ กระโดดไกล


"อเล็กซ์มีช่องว่างชัดเจน 354 ฟุตซึ่งเป็นช่องว่างที่ลาดที่สุดในประวัติศาสตร์และนั่นอาจเป็นสิ่งที่น่ากลัวที่สุดและน่ากลัวที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมา "ตอนนี้พวกเขามีมอเตอร์ไซค์สุดยอดความลับพร้อมมอเตอร์บ้า ๆ ที่พวกเขาทำงานอยู่ ... ฉันคิดว่าเราจะเห็นเขาไปไกลกว่า 500 คนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า"
ผู้ตั้งกระทู้ Backjack :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-14 02:55:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.