ReadyPlanet.com


สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับส้ม


 

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับส้ม

     ส้มเป็นผลไม้รสเปรี้ยวแคลอรี่ต่ําและมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่ดีต่อสุขภาพและหลากหลายส้มมีส่วนช่วยให้ผิวแข็งแรงและชัดเจนและสามารถช่วยลดความเสี่ยงของบุคคลในหลายสภาวะสล็อตออนไลน์

     ส้มเป็นที่นิยมเนื่องจากความหวานตามธรรมชาติของพวกเขามีหลายประเภทและความหลากหลายของการใช้งาน ตัวอย่างเช่นคนสามารถบริโภคพวกเขาในน้ําผลไม้และมาร์มาเลดกินพวกเขาทั้งหมดหรือใช้เปลือก zested เพื่อเพิ่มรสชาติที่ยุ่งเหยิงให้กับเค้กและของหวาน

     ผลไม้รสเปรี้ยวยอดนิยมนี้เป็นที่รู้จักโดยเฉพาะอย่างยิ่งสําหรับปริมาณวิตามินซี อย่างไรก็ตามส้มมีสารประกอบพืชและสารต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ที่อาจลดการอักเสบและทํางานกับโรคในบทความนี้เราดูประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายของส้มรายละเอียดทางโภชนาการของพวกเขาและวิธีการรวมไว้ในอาหารมากขึ้นjoker123

ประโยชน์

     สารอาหารในส้มมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย ส่วนด้านล่างกล่าวถึงประโยชน์เหล่านี้ในรายละเอียดเพิ่มเติมมะเร็ง

แชร์บน Pinterest

     ในฐานะที่เป็นแหล่งที่ยอดเยี่ยมแหล่งของวิตามินซีสารต้านอนุมูลอิสระส้มอาจช่วยต่อสู้กับการก่อตัวของอนุมูลอิสระที่ทําให้เกิดมะเร็งแม้ว่าการบริโภควิตามินซีที่เพียงพอเป็นสิ่งจําเป็นและมีประโยชน์มาก แต่จํานวนเงินที่บุคคลต้องการสําหรับผลการรักษาที่ต้องการต่อโรคมะเร็งนั้นมากกว่าที่พวกเขาสามารถบริโภคได้จริง

     ตัวอย่างเช่นการศึกษาหนึ่งสรุปว่านักวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์สามารถควบคุมพลังของวิตามินซีจากส้มเพื่อยับยั้งเซลล์มะเร็งลําไส้ใหญ่ในอนาคต อย่างไรก็ตามผู้เขียนยอมรับว่าจําเป็นต้องใช้วิตามินซี 300 ลูกpussy888

ที่กล่าวว่าในปี 2015 การศึกษาเชื่อมโยงส้มโอและน้ําส้มที่มีความเสี่ยงสูงต่อโรคมะเร็งผิวหนัง นักวิจัยพบว่าคนที่บริโภคส้มโอหรือน้ําส้มจํานวนมากมีแนวโน้มที่จะพัฒนาเมลาโนมามากกว่าคนที่บริโภคในปริมาณต่ํา นี้อาจเกิดจากสารประกอบส้มที่ออกแรงคุณสมบัติโฟโตคาร์ซิน.

 

 

ความดันโลหิต

     ส้มไม่มีโซเดียมซึ่งช่วยให้บุคคลต่ํากว่าขีด จํากัด รายวันแหล่งที่ไว้วางใจ ในทางกลับกันน้ําส้มหนึ่งถ้วยสามารถเพิ่มปริมาณโพแทสเซียมทุกวันแหล่งที่ไว้วางใจได้ 14%

     การรักษาปริมาณโซเดียมต่ําเป็นสิ่งจําเป็นเพื่อลดความดันโลหิต อย่างไรก็ตามการเพิ่มปริมาณโพแทสเซียมอาจมีความสําคัญพอ ๆ กับการลดความเสี่ยงของความดันโลหิตสูงเนื่องจากสามารถช่วยสนับสนุนการผ่อนคลายและการเปิดหลอดเลือดตามที่สํานักงานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร (ODS), เพิ่มปริมาณโพแทสเซียมสามารถลดความเสี่ยงแหล่งของความดันโลหิตสูงและโรคหลอดเลือดสมอง.

สุขภาพหัวใจ

     ส้มเป็นแหล่งที่ดีของเส้นใยและโพแทสเซียมซึ่งทั้งสองอย่างนี้สามารถรองรับสุขภาพหัวใจได้

จากการทบทวน 2017 แหล่งวิเคราะห์เมตาก่อนหน้านี้การบริโภคเส้นใยที่เพียงพอสามารถลดความเสี่ยงของโรคหัวใจได้อย่างมากทั้งการพัฒนาและเป็นอันตรายถึงชีวิตผู้ตั้งกระทู้ ฉลามสีชมพู :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-19 22:20:43


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.