ReadyPlanet.com


การดูแลชีวิตที่มีสุขภาพดี


 การดูแลชีวิตที่มีสุขภาพดีและการส่งเสริมความเป็นอยู่ที่ดีในทุกช่วงวัยมีความสำคัญต่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ปัจจุบัน โลกกำลังเผชิญกับวิกฤตสุขภาพระดับโลกที่ไม่เหมือนใคร โควิด-19 กำลังแพร่กระจายความทุกข์ทรมานของมนุษย์ ทำให้เศรษฐกิจโลกไม่มั่นคง และคร่าชีวิตผู้คนหลายพันล้านคนทั่วโลก 
บทความโดย joker999slot 

ก่อนที่จะระบาด, ความคืบหน้าสำคัญได้ทำในการพัฒนาสุขภาพของผู้คนนับล้าน มีความก้าวหน้าอย่างมากในการเพิ่มอายุขัยและลดจำนวนนักฆ่าทั่วไปที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิตในเด็กและมารดา แต่จำเป็นต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการกำจัดโรคต่างๆ ให้หมดไป และแก้ไขปัญหาสุขภาพที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องและเกิดขึ้นอีกจำนวนมาก ด้วยการมุ่งเน้นไปที่การจัดหาเงินทุนที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นของระบบสุขภาพ การสุขาภิบาลและสุขอนามัยที่ดีขึ้น และการเข้าถึงแพทย์ที่เพิ่มขึ้น ความก้าวหน้าที่สำคัญสามารถเกิดขึ้นได้ในการช่วยชีวิตผู้คนนับล้าน
 
บทความดีๆจาก joker123
 
ภาวะฉุกเฉินด้านสุขภาพ เช่น โควิด-19 ก่อให้เกิดความเสี่ยงทั่วโลกและได้แสดงให้เห็นถึงความจำเป็นอย่างยิ่งในการเตรียมความพร้อม โครงการพัฒนาแห่งสหประชาชาติไฮไลต์ความแตกต่างอย่างมากในความสามารถของประเทศในการรับมือกับการฟื้นตัวจากวิกฤติ COVID-19 การระบาดใหญ่ครั้งนี้เป็นจุดเริ่มต้นของการเตรียมพร้อมสำหรับเหตุฉุกเฉินด้านสุขภาพและการลงทุนด้านบริการสาธารณะที่สำคัญในศตวรรษที่ 21 
 
รับมือโควิด-19
องค์การอนามัยโลก (WHO) เป็นผู้นำความพยายามระดับโลกในการแก้ไขปัญหา COVID-19 ยุทธศาสตร์การเตรียมความพร้อมและการตอบสนองแผนผลิตโดยองค์การอนามัยโลกและคู่ค้าสรุปมาตรการสุขภาพของประชาชนว่าประเทศควรจะใช้เวลาในการเตรียมความพร้อมสำหรับและตอบสนองต่อ COVID-19 การอัปเดตกลยุทธ์ประจำเดือนเมษายน 2020 ให้แนวทางเพิ่มเติมสำหรับการตอบสนองต่อด้านสาธารณสุขต่อ COVID-19 ในระดับชาติและระดับภูมิภาค และเน้นย้ำถึงการสนับสนุนที่ประสานกันซึ่งจำเป็นจากประชาคมระหว่างประเทศเพื่อรับมือกับความท้าทายของ COVID-19
 
ผู้คนและองค์กรที่ต้องการช่วยต่อสู้กับการแพร่ระบาดและสนับสนุน WHO และพันธมิตรสามารถบริจาคผ่านกองทุน COVID-19 Solidarity Response Fundซึ่งสนับสนุนงานของ WHO ในการติดตามและทำความเข้าใจการแพร่กระจายของไวรัส เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ป่วยจะได้รับการดูแลที่พวกเขาต้องการและพนักงานในแนวหน้า รับอุปกรณ์และข้อมูลที่จำเป็น และเพื่อเร่งการวิจัยและพัฒนาวัคซีนและการรักษาสำหรับทุกคนที่ต้องการ
 
WHO ร่วมกับพันธมิตรยังให้คำแนะนำและคำแนะนำแก่ผู้คนในการดูแลสุขภาพจิตในช่วงการระบาดของ COVID-19 โดยเฉพาะเจ้าหน้าที่สาธารณสุข ผู้จัดการสถานบริการด้านสุขภาพ ผู้ที่ดูแลเด็ก ผู้สูงอายุ ผู้ที่ต้องแยกตัว และสมาชิก ของประชาชนในวงกว้างมากขึ้น
 
โรคระบาดเป็นมากกว่าวิกฤตสุขภาพ มันต้องการการตอบสนองทั้งของรัฐบาลและทั่วทั้งสังคม ซึ่งตรงกับการแก้ปัญหาและการเสียสละของผู้ปฏิบัติงานด้านสุขภาพในแนวหน้า
 


ผู้ตั้งกระทู้ money (moneymadog-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2021-10-06 16:47:26


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.