ReadyPlanet.com


Saab 900 Turbo Saab 900


 Saab 900 Turbo Saab 900 ดั้งเดิมนั้นได้รับการแนะนำให้รู้จักกับความสูงของพลังของ Saab ก่อนที่การลดต้นทุนอย่างรุนแรงของ General Motor จะช่วย บริษัท ในขณะที่เจือจางรถยนต์ พวกเขาเล่นโวหารและออกแบบมาในสถานที่ที่เหมาะสม รถยนต์รุ่นแรก ๆ เหล่านี้บางรุ่นเป็นตัวขับเคลื่อนรายวันมานานหลายทศวรรษประสิทธิภาพการทำงานที่มีชีวิตชีวาและการใช้งานร่วมกับความน่าเชื่อถือที่ยอดเยี่ยมได้ช่วยให้พวกเขาอยู่บนถนน รุ่นเทอร์โบโดยเฉพาะรุ่น 185bhp ‘Ruby’

ได้รับการชื่นชมในระดับคลาสสิกและตราบใดที่คุณทำการเปลี่ยนแปลงน้ำมันเป็นประจำเพื่อให้โซ่ไทม์มิ่งอยู่ในสภาพดีรถคันที่มีบุคลิกเหล่านี้น่าจะเป็นทหารมานานกว่า Image 5 of12 "รถยนต์ของผู้คน" Volkswagen Beetle เริ่มต้นที่ประเทศเยอรมนี แต่ต่อมาถูกสร้างขึ้นทั่วโลก VW Beetle ได้รับการออกแบบให้เป็นรถยนต์ระดับสูงสุดของคน VW Beetle มีจุดเริ่มต้นที่ค่อนข้างขัดแย้ง พัฒนาโดยเฟอร์ดินานด์ปอร์เช่ตามคำสั่งของอดอล์ฟฮิตเลอร์ด้วงกลายเป็นสัญลักษณ์ของโลกใบนี้ไปทั่วโลกเพื่อสันติภาพและเสรีภาพ บทเรียนประวัติศาสตร์นอกเหนือจากหนึ่งในเหตุผลสำหรับความนิยมที่ยั่งยืนของมันคือความจริงที่ว่าในแง่ของความน่าเชื่อถือและความสะดวกในการบำรุงรักษามีเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ตรงกับมัน ในที่สุดเมื่อสิ่งต่าง ๆ เกิดความผิดพลาดชิ้นส่วนก็มีมากมายและราคาถูกและการซ่อมแซมสามารถทำได้ด้วยเครื่องมือพื้นฐาน มันอาจจะไม่ได้เกิดจากการผลิต แต่ด้วยการสร้างขึ้นกว่า 21 ล้านรอบโลก VW Beetle ดั้งเดิมจะอยู่กับเราสักพัก Image 6 of12 Mercedes E-Class ของ W124 กำหนดวลี "สร้างขึ้นเหมือนตู้นิรภัยของธนาคาร" และดูเหมือนว่าจะไม่มีรถขายครั้งแรกในปี 1984 เมอร์เซเดส - เบนซ์อีคลาส (W124) คลาส E เมอร์เซเดส - เบนซ์ E 1980 อาจเริ่มมีจุดมุ่งหมายเพื่อใช้เป็นยานพาหนะราคาแพงสำหรับชนชั้นกลาง

สนับสนุนโดย lucaclub88

เว็บ บาคาร่า

 

แต่ด้วยความไม่สามารถหยุดการเปลี่ยนน้ำมันให้กลายเป็นแรงผลักดันไปข้างหน้าได้ บางคนขับรถแท็กซี่เป็นระยะทางหลายล้านไมล์ทั่วโลกจากนั้นเมื่อรถยนต์คันอื่น ๆ เรียกมันว่าวัน ๆ หลายคนก็เดินทางไปแอฟริกาเพื่อที่พวกเขาจะยังคงให้บริการที่น่าเชื่อถือในบทบาทที่น่าสนใจมากมาย ด้วยความรู้ด้านวิศวกรรมที่สะสมมานานของ Mercedes และการครอบงำด้วยวิศวกรรมทุกองค์ประกอบ W124 เช่นเดียวกับ W123 รุ่นก่อนยังคงสามารถมองเห็นได้รอบมุมที่ไม่ชัดเจนของโลกปฏิเสธที่จะยอมรับความพ่ายแพ้ ภาพที่ 7 จาก 12 พัฒนาจากปอร์เช่ 924 และใช้เครื่องยนต์สี่สูบเช่นเดียวกันกับ 944 ที่พิสูจน์แล้วว่าไม่จำเป็นต้องขัดขวางประสิทธิภาพ พอร์ช 944 การพัฒนาของ VW ทำให้เกิด 924, 944 ยังคงความน่าเชื่อถือของรุ่นก่อนในขณะที่เพิ่ม "สาระสำคัญของปอร์เช่" ลงในส่วนผสม สามารถใช้งานได้กับเครื่องยนต์ 4 สูบขนาดใหญ่ที่มีความหลากหลายเช่นเดียวกับอนุพันธ์เทอร์โบชาร์จ 247bhp ทำให้ 944 ได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นรถสปอร์ตที่ใช้งานได้จริงและทรงพลังที่ยืนหยัดต่อการละเมิดทุกรูปแบบในช่วงหลายปีที่ผ่านมา Porsches มีแนวโน้มที่จะมีชีวิตที่ค่อนข้างยากกว่ารถซีดานทั่วไป แต่ 944 ยักไหล่ได้รับการรักษา ในฐานะที่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความแข็งแกร่งระยะทาง 944 ไมล์ของระยะทางไกลหลายระดับยังสามารถพบได้ในการใช้งานปกติบนถนนและทางวิ่งตามระดับที่คาดหวังของแบรนด์กีฬาดังกล่าวผู้ตั้งกระทู้ เซ็งเลย :: วันที่ลงประกาศ 2020-06-09 23:06:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2012 Happy Deluxe Tour All Rights Reserved.